Xổ số Ninh Thuận

Xsmb Thứ3 Chi tiết về cuộc diễu hành chiến binh đã phơi bày! Cà ri chứa 3-VP.A. chúc mừng buổi tối tốt lành, Đường Shen va vào những người hâm mộ nữ.

Cập Nhật:2022-06-22 09:08    Lượt Xem:95

Xsmb Thứ3 Chi tiết về cuộc diễu hành chiến binh đã phơi bày! Cà ri chứa 3-VP.A. chúc mừng buổi tối tốt lành, Đường Shen va vào những người hâm mộ nữ.

Vào tháng Sáu, thời gian ở Bắc Kinh, các chiến binh đã tổ chức một cuộc diễu hành vô địch. Nhiều điều thú vị xảy ra trong suốt các hoạt động. Curry đã mang đến ba chiến tích MVP mà cậu ta đã thắng trong mùa này. Đường Shen đã ngã xuống khi đi bộ với lệch múi giờ và va phải cánh quạt nữ. Tang Shen suýt nữa mất chiếc nhẫn. Cà ri hơi khó chịu. Anh ta có ba chiến lợi phẩm trên những chiếc phao... tất cả các cúp MVP của hội nghị miền Tây... và cúp chung kết MVP, với một điếu xì gà tượng trưng cho chiến thắng trong miệng. Vợ ông ta, Ayesha ở bên cạnh hắn. The year 2022 will be a corpse thu hoạch year ở KfuI. Trong một cuộc phỏng vấnXsmb Thứ3, cà ri đã thừa nhận: với tất cả các yếu tố, tôi thực sự nghĩ đây là bóng rổ tốt nhất mà tôi từng chơi. And the Green army is the first protect in the liên minh. Những chiến binh đã chống the test. Anh ta rất vui vì có một màn trình diễn ổn định trong trận chung kết. Chủ nhà yêu cầu cà ri làm một buổi lễ chúc buổi tối ngon kinh điển. Curry đã nói, khi nó kết thúc, thì ngủ ngon. Anh ta đã làm một màn cử chỉ để ngủ ngon, cái mic trên tay anh ta rơi thẳng xuống đất, và rồi bỏ đi một cách thông minh, khiến những người xung quanh anh ta ngạc nhiên. Một người hâm mộ chiến binh đã dẫn một con dê đến, mặc áo Jersey của Curie thì sao. Fan hâm mộ đã thành công trong vở kịch. Anh ta nói cà ri là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử. Với bốn nhà vô địch, hai giải thưởng thường xuyên của MVP và một cúp chung kết MVP, cà ri không đủ để trở thành ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng anh ta được xem là một trong số mười trong lịch sử. And his wife were on the Champion float together. A fand held Ayesha% 2midot Với khẩu hiệu mà Kuri có thể nấu ăn, những người hâm mộ chiến binh tại hiện trường đã hét lên ở Ayesha: anh có thể nấu ăn! Thompson đã bị bối rối trong cuộc diễu hành, nhảy khỏi mấy cái phao và giao tiếp với người hâm mộ, đột nhiên bị vấp ngã, rồi trượt chân về phía trước và xô ngã một người phụ nữ đang mất tích. Tom xin lỗi đã kéo cái quạt lên. Tang Shen đã tình cờ đánh rơi chiếc nhẫn xuống mặt đất trong suốt cuộc diễu hành. Anh nhanh chóng nhặt nó lên. Rất nhiều người ở hiện trường, sẽ rất khó làm nếu họ được người hâm mộ đón. chỉ có duy nhất một phát là anh ta bắn trúng mục tiêu. Nó cũng xuất hiện ở một trong những giấc mơ xanh. Hắn giới ra một ký hiệu sẵn sàng nhất để ăn mừng với những fan. Chiến binh đang tận hưởng thời gian vui vẻ này. Description